TẤM ỐP THAN TRE

Giá: Liên hệ

**Tấm ốp sợi đa năng sợi than tre mẫu mã đa dạng phù hợp với các kiểu thiết kế khác nhau. Từ vân gỗ, vân vải, vân đơn sắc, vân đá đến vân tráng gương, vân inox xước, vân da thích hợp cho nhiều không gian như nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, cửa hàng,…..
**Đặc điểm của tấm ốp sợi than tre
▪️Ưu điểm
-Do là dòng vật liệu mới nên tấm ốp tường than tre khắc phục được hầu hết các nhược điểm của ốp tường hiện nay. Hiện tại đây là vật liệu thu hút nhiều khách hàng bởi tính đa dạng về màu sắc, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian ngoài ra còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.
-Vật liệu có cấu tao từ sợi than tre, không sử dụng phụ gia chất kết dính trong quá trình sản xuất nên hoàn toàn không chứa Formaldehyt.
-Chống cháy lan hiệu quả
-Khả năng chống nước, chống ẩm cực kì tốt
-Không cong vênh, co ngót, mối một
-Cách nhiệt, cách âm hiệu quả
-Dễ dàng vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường trong quá trình sử dụng
-Thi công nhanh dễ thực hiện, có thể uốn cong, gấp khúc mà không cần đến phụ kiện
-Vật liệu có bề mặt chân thực, màu sắc tươi sáng, mẫu mã đa dạng nên được ứng dụng ở mọi không gian sống.
▪️Nhược điểm
-Với kích thước lớn việc vận chuyển tấm ốp than tre có phần khó khăn hơn các vật liệu khác. Khả năng chịu lực của sản không quá tốt. Bên cạnh đó, vật liệu dễ bị mua phải hàng giả, hàng không chính hãng nên đòi hỏi người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin.
**Tính ứng dụng cao của tấm đa năng than tre
Tấm ốp tường than tre được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, cửa hàng, spa,…Vật liệu làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 TƯ VẤN BÁN HÀNG :0936644447

TƯ VẤN THI CÔNG: 0963645455

Liên hệ qua facebook
Liên hệ qua Zalo
093.664.4447