TẤM NHỰA PVC VÂN ĐÁ

Giá: 245.000 đ

CHI TIẾT SẢN PHẨM
– Tất cả các sản phẩm tấm pvc vân đá – tấm pvc vân gỗ loại mới đều sử dụng công nghệ 4 lớp tiên tiến nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với công nghệ mới này giúp cho sản phẩm có bề mặt vân rõ đẹp hơn, sáng bóng hơn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt. Ngoài ra nó còn có thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển và thi công, hạn chế tình trạng nứt vỡ và hao hụt …

Lớp PVC nền :

– Dưới cùng là vật liệu PVC chống thấm rắn chắc được pha trộn giữa bột đá và nhựa chất lượng cao theo tỷ lệ phù hợp nên sản phẩm Tấm nhựa giả đá PVC không giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không vỡ tấm hoặc rạn lớp UV trên bề mặt.

– Lớp này còn có tác dụng cách nhiệt, chống cháy ,chống thấm …

Lớp PVC nguyên chất :

– Nhờ vào lớp PVC nguyên chất này giúp cho tấm đá hoa cương PVC dẻo hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng loại.

– Ngoài ra nó còn có tác dụng giúp cho bề mặt sản phẩm sau khi phủ lớp UV sẽ bóng và sáng hơn, hạn chế tối đa việc rạn nứt lớp UV khi vận chuyển, thi công hoặc uốn cong.

Lớp vân đá – vân gỗ :

– Sản phẩm tấm pvc vân đá sử dụng vân đá thiết kế từ Hàn Quốc nên bề mặt vân tự nhiên và đẹp hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

– Mẫu mã vân đá phù hợp cho cả nội thất và ngoại thất, đảm bảo giữ nguyên màu sắc trong thời gian dài.

Lớp UV :

– Các sản phẩm thông thường ngoài thị trường không có lớp phủ UV hoặc chỉ phủ 1 lớp theo công nghệ cũ Roller Coating.

– Nhưng riêng đối với sản phẩm tấm pvc vân đá được phủ UV từ 2 đến 6 lớp trên dây chuyền hiện đại nhất theo công nghệ Shower Coating.

=> Do đó sản phẩm của chúng tôi có độ chống trầy tốt hơn, sản phẩm bóng và đẹp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Đặt biệt với loại phủ UV 6 lớp cho ra chất lượng thật sự hoàn hảo.

—– LỢI THẾ KHI CHỌN CHÚNG TÔI—–

– Lợi Thế 1: Sản phẩm giống tự nhiên, màu sắc bề mặt đẹp, kết cấu thực, tinh tế, độ sáng cao 

– Lợi Thế 2: Không bị lệch màu, không bị phai màu, không sợ ngâm, không sợ axit và kiềm, không bị biến dạng. Được thực nghiệm và chứng minh

– Lợi Thế 3: Dễ dàng thi công tự do lắp đặt, dễ dàng gia công, có thể tiến  hành cắt, tạo kiểu cho sản phẩm một cách dễ dàng.

– Lợi Thế 4: Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, sản phẩm có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khổ lớn, thi công thuận tiện và nhanh chóng, giảm được chi phí thi công đáng kể

– Lợi Thế 5: An toàn cho sức khỏe thích hợp với môi trường, sử dụng nhựa chất lượng cao, không amiăng, không có bức xạ, không chứa formaldehyde.

– Lợi Thế 6: Tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài, không bị trầy xước, không bị ăn mòn, bề mặt láng bóng dễ lau chùi, không cần phải bảo dưỡng

 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá chi tiết:

  TƯ VẤN BÁN HÀNG :0936644447

TƯ VẤN THI CÔNG: 0963645455

Liên hệ qua facebook
Liên hệ qua Zalo
093.664.4447